สลด..รถพ่วงถอยทับร่างพ.ต.ท.อดีตตำรวจเพิ่งเกษียณเสียชีวิตริมถ.พิษณุโลก-สุโขทัยตรงข้ามปตท.บ้านกร่าง

เวลาประมาณ 07.30 น. 29 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.วัฒนพงศ์  มูลสาลี พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพิษณุโลก  รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ถอยทับร่างคนเสียชีวิต ริมถนนพิษณุโลก-สุโขทัย บริเวณตรงข้ามปั๊มปตท บ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ฝั่งขาเข้าเมือง ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย  1 ราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและจนท.กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก   ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายประสิทธิ์ ทองสุข อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการตำรวจยศพันตำรวจโท สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจ แห่งหนึ่งในจังหวัดพิจิตร สภาพศพถูกล้อหลังของรถบรรทุกพ่วงทับเสียชีวิตคาที่ โดยผู้เสียชีวิตได้จอดรถยนต์ปาเจโร่สีขาวไว้ในปั๊มปตท.ฝั่งตรงข้ามฝั่งเกิดเหตุ

ต่อมามีญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพถึงกับร่ำไห้เสียใจเนื่องจากผู้เสียชีวิตเพิ่งจะเกษียณ ราชการ คาดว่า ระหว่างที่เกิดเหตุนั้นได้เดินข้ามถนนเพื่อมาดูรถพ่วงที่จอดขายอยู่ริมถนนอีกฝั่งหนึ่ง เนื่องจากผู้เสียชีวิตก็มีธุรกิจรถบรรทุกพ่วงขนหินให้กับโรงโม่อยู่ทางภาคอีสานเช่นกัน

ขณะที่นายอนุสรณ์  บุญโชค  คนขับรถบรรทุกพ่วงให้การว่าตนเองได้มาเลี้ยวรถเพื่อยูเทิร์น ไปรับคนงานส่งปูน แต่ยูเทิร์นไม่พ้นจึงถอยหลังเพื่อตั้งลำรถให้ตรง จึงถอยไปทับร่างผู้เสียชีวิตที่ยืนอยู่ด้านท้ายรถซึ่งตนมองไม่เห็นแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุเมื่อทราบว่าถอยทับร่างคนเสียชีวิตไม่ได้หลบหนีรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในที่เกิดเหตุ ซึ่ งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญตัวไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น