“ธนาธร” ลุยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครชิงเก้าอี้นายก อบจ.พิษณุโลก

เมื่อเวลา  07.00 น.ของวันที่ 25 ก.ค. ที่ตลาดใต้กิติกร อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า พร้อมด้วย น.ส.พรรณิการ์ วานิช  แกนนำคณะก้าวหน้าและคณะ ได้เดินตลาดใต้กิติกร ซึ่งเป็นตลาดเช้าของเมืองพิษณุโลก มีประชาชนมาจับจ่ายใช้สอยอาหารเช้ากันจำนวนมาก เพื่อเปิดตัว นายณชพล  พลอาสา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก และทีมผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก (ส.อบจ.พิษณุโลก) ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.นครปฐม ไปแล้วเป็นจังหวัดแรก และที่จังหวัดพิษณุโลก เป็นจังหวัดที่  2  โดยว่าที่ผู้สมัครทั้งหมดได้พร้อมใจกันสวมเสื้อที่มีตราสัญลักษณ์ของพรรคก้าวหน้าเพื่อมาเปิดตัวในการลงชิงชัยในสนามการเมืองท้องถิ่นระดับจังหวัด ซึ่งคาดว่าจะมีการเลือกตั้งในช่วงปลายปีนี้


นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กล่าวกับพ่อค้าแม่ค้าว่า ขอฝากคนรุ่นใหม่ นายณชพล  พลอาสา ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.เป็นทีมเดียวกับตนเอง คณะก้าวหน้า ซึ่งอยากให้พ่อแม่พี่น้องช่วยเลือกคนรุ่นใหม่ มาทำงานให้กับเมืองพิษณุโลก โดยมีแฟนพันธ์แท้ของนายธนาธร มารอต้อนรับและให้กำลังใจจำนวนมาก

ทั้งนี้ การลงพื้นที่ของนายธนาธร ได้มีการลงพื้นที่ในจังหวัดพิษณุโลกหลายแห่ง โดยเริ่มจากช่วงเช้าที่ตลาดใต้กิติกร เพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.  จากนั้นก็จะได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อดูปัญหาเรื่องขยะ เรื่องเกษตรอินทรีที่เป็นนโยบายของคณะพิษณุโลกก้าวหน้า และพบปะประชาชนที่ตลอดอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ในเย็นวันนี้

////////////

 

แสดงความคิดเห็น