“มินิไทเกอร์” ยำทะเล ทุกเมนูราคาเพียง 20 บาท

วันที่ 11 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวพาไปชิมร้านยำสวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด-19 กับเมนูยำทะเล มินิไทเกอร์ ราคาเพียงจานละ 20 บาท เอาใจผู้มีรายได้น้อย บรรยากาศร้านห้องแอร์ ราคาสบายกระเป๋า ทานกันได้ทั้งครอบครัว ที่ร้านยำเสือใหญ่&ส้มตำเสือโคร่ง ร้านตั้งอยู่เลขที่ 55-115 ถ.ศรีธรรมไตรปิฏก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เปิดร้านได้เพียง 3 เดือน ผลตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าแห่อุดหนุนเพียบ

นายชาญธนศักดิ์ เดชขจร อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน ได้บอกว่า ร้านนี้เปิดมาได้ประมาณ 3 เดือน ตอนนี้จัดโปรโมชั่น กับเมนู มินิไทเกอร์ ยำราคาเพียง 20 บาท เป็นเมนูซีฟู๊ดอาหารทะเลสดๆ อาทิเช่น ปูม้า แซลมอล หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งสด และเมนูทะเลอื่นๆ อีกมากมาย ทุกประเภทราคา 20 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูซิกเนเจอร์อื่นๆภายในร้านราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทเป็นต้นไป มีอาหารทะเลทุกประเภท สดๆ ใหม่ๆ กับหลากหลายเมนู ร้านเปิดบริการมา 3 เดือนผลตอบรับดีเกินคาด ถึงร้านจะขายในราคาถูก แต่ก็พอได้กำไร ร้านอยู่ได้ ลูกน้องอยู่ได้ ร้านเปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร

นายชาญธนศักดิ์ เดชขจร ได้บอกว่า แรงจูงใจในการเปิดร้าน คือด้วยภาวะเศรษฐกิจในยุคโควิด ประชาชนมีกำลังจ่ายน้อย เพื่อเซฟค่าใช้จ่ายในครัวเรือน เราอยากช่วยเหลือสังคม เราจึงมาเติมตรงนี้ให้เต็ม ให้ทุกคนอิ่มท้อง เราจะได้ก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน ซึ่งนอกเนื้อจากเมนูยำ 20 บาท ทางร้านก็ยังคงมีเมนูอาหารอื่นๆ มากมาย ทั้งกระเพราถาดในราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น เมนูส้มตำ เมนูอาหารทะเลอื่นๆ ที่หลากหลาย

รสชาติเอกลักษณ์คือน้ำปลาร้าที่เราใช้ วัตถุดิบเป็นปลาร้าชั้นดีใน จ.พิษณุโลก นำมาปรุงรสตามสูตรของร้าน ส่วนบรรยากาศร้านจะเน้นนั่งสบายๆ เป็นห้องแอร์เย็นๆ ซึ่งทางร้านก็ไม่ได้ชาร์ตเพิ่ม แล้วการเซอร์วิสเราเหมือนเดิมทุกอย่างไม่ว่าลูกค้าจะมาทานจานละ 20 บาท จานเดียว หรือหลายจานเราก็บริการในมาตรฐานเดียวกัน โปรโมชั่นตอนนี้ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาที่ร้านถ่ายรูปและเช็คอินร้านเปิดสาธารณะ เราจะแจกไอติมโบราณท่านละ 1 แท่ง ฟรีทันที

นางสาวกานดา โตหุ่น อายุ 26 ปี ชาว จ.พิษณุโลก ได้บอกว่ามาทานอาหารที่ร้านนี้เป็นครั้งแรก ก็รู้สึกประทับมาก ร้านบรรยากาศดีห้องแอร์ ดูสะอาด การบริการดี อาหารทะเลสดราคาถูก แล้วก็รสชาติอร่อยด้วย คุ้มมาก

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะไปชิมอาหารทะเลสดๆ ราคาถูกรสชาติอร่อย ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท ที่ร้านยำเสือใหญ่&ส้มตำเสือโคร่ง ก็สามารถไปชิมกันได้ร้านตั้งอยู่ใกล้เคียงโรงแรมเทพนคร ร้านเปิดเวลา 11.00-21.00 น.หยุดทุกวันอังคาร สอบถามเส้นทางหรือจองโต๊ะโทร 095-5492950

/////////////////////////

แสดงความคิดเห็น