หนุ่มอ.นครไทยถูกแทงคอเสียชีวิตในซอยบ้านแขก

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 ต.ค.2563  ร.ต.อ.เกชา  ปากสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก  รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตอยู่ในซอยบ้านแขก หมู่ 1 บ้านเหนือ ต.นครไทย ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ถึงที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ริมถนนหน้าบ้านเลขที่ 93 หมู่ 1 ต.นครไทย ทราบชื่อคือ นายสถาพร  ดอนชูไพร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 9 บ้านนาหัวเซ ต.นครไทย อ.นครไทย จ.พิษณุโลก  สภาพศพมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่คอด้านซ้าย 2 รู และที่ใต้ราวนมซ้าย 1 รู  สอบสวนทราบว่า นายสถาพรดื่มสุราอยู่ในหมู่บ้านกับเพื่อน ๆ แล้วเดินออกจากวงสุรามาบนถนน แล้วมีชาวบ้านได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะวิวาทกันพอออกมาดูก็ไม่เห็นใคร

ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า นายสถาพรที่ถูกคู่อริกันใช้ของมีคมแทงจนบาดเจ็บ พยายามวิ่งหนีเข้าไปในซอยบ้านแขกแล้วล้มลงเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณดังกล่าว ตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป

ด้าน นางณัฐธิชา  คงเทศน์ อายุ 48 ปี มารดาผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ปกติลูกอยู่กับยาย ส่วนตนไปพักอาศัยอยู่กับสามีใหม่ เนื่องจากแยกทางกับพ่อของผู้เสียชีวิตนานแล้ว ตนมารู้ข่าวก็มีคนไปบอกว่าลูกถูกแทงก็ไม่คิดว่าเสียชีวิต พอไปดูที่เกิดเหตุก็พบว่ากู้ภัยเอาผ้าห่อศพแล้ว ปกติลูกอยู่กับยาย ตนไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุใดถึงถูกแทงเสียชีวิตเช่นนี้ เพราะไม่ได้อยู่กับลูกนานแล้ว สำหรับพฤติกรรมของลูกนั้นตนไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ต้องไปถามยาย

…………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น