กลุ่มพิษณุโลกปลดแอก จัด FLASH MOB ไม่เห็นด้วยใช้ความรุนแรงต่อผู้ชุมนุม กทม.

เมื่อเวลา  17.00 น. ของวันนี้ ( 18 พ.ย. )ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสวนกลางเมืองพิษณุโลก อ.เมืองพิษณุโลก กลุ่มพิษณุโลกปลดแอก  พร้อมมวลชนจำนวนประมาณ 70 คน จัดกิจกรรม FLASH MOB เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ทางการเมือง ชู 3 นิ้ว และแสดงจุดยืนไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงต่อผู้ชุมนุมในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

โดยกลุ่มเยาวชน ในนามพิษณุโลกปลดแอก ได้ร่วมกันการเขียนป้ายผ้าโจมตีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และต้องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ และปฏิรูปสถาบัน​ และแจกสติ๊กเกอร์หมุดคณะราษฎร

แกนนำผลัดกันขึ้นปราศรัยโจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใช้ความรุนแรงต่อผู้ชุมนุม​กลุ่มราษฎร  ความไม่จริงใจในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ การปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ที่แอนเอียงเข้าข้างกลุ่มคนเสื้อเหลือง​ ความไม่ปลอดภัยของประชาชนที่มาแสดงออกทางการเมือง​ การบริหารงานที่ล้มเหลวของรัฐบาลส่งผลกระทบต่อสภาพเศรษฐกิจ​ สังคม​   ความอยุติธรรมที่เกิดขึ้นในสังคม ​การถูกจับกุมโดยไม่เป็นธรรม  ความเหลื่อมล้ำในการถูกดำเนินคดีต่างๆ

จากนั้นเวลา  18.00 น.ทาง​ กลุ่มผู้ชุมนุมได้เคลื่อนย้ายมาจัดกิจกรรมหน้า​ สภ.เมืองพิษณุโลก​ โดยมีการชูป้ายผ้าข้อความและกล่าวโจมตีการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรับใช้ประชาชน​ สลับการกล่าวคำ​ เผด็จการจงพินาศ​ ประชาธิปไตยจงเจริญ​ และมีการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ด้วยการโปรยอาหารหมาหน้า​ สภ.เมืองพิษณุโลก ก่อนจะมีการยุติได้มีการนำไม้กวาดมาเก็บกวาดบริเวณหน้าโรงพักให้สะอาด และแยกย้ายกันในเวลา 18.45 น.

//////////////

 

 

แสดงความคิดเห็น