“พิพลอย” เน็ตไอดอลชื่อดัง นั่งเก๋งชนเสาไฟตกข้างทางเสียชีวิต ที่พิษณุโลก

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงหัวค่ำวานนี้ (7 ม.ค.) พ.ต.ท.สุเทพ มาดิษฐ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าแล้วตกลงข้างทาง บริเวณหน้าเกษตรไพศาลธัญกิจ หมู่ที่ 2 ถนนหมายเลข 11 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก และรถกู้ชีพ รพ.วัดโบสถ์ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถยนต์นิสสัน จู๊คส์ สีขาว ทะเบียน 4 กจ 8920 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนจะพุ่งลงข้างทาง จนสภาพพังยับเยิน

ตรวจสอบภายในรถพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย ประกอบด้วย น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือ พิพลอย อายุ 24 ปี นาย สันติภาพ วงศ์บางชวด อายุ 25 ปี 2. ด.ญ.พิมพาลา   อายุ 4 ขวบ และ ด.ช.ธานินทร์   อายุ 3 เดือน โดย น.ส.พัชราพร อยู่ในอาการหมดสติ ปลุกไม่ตื่น เจ้าหน้าที่เร่งทำการ CPR และนำส่ง โรงพยาบาลวัดโบสถ์ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจพบว่า น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือ พิพลอย และครอบครัว น่าจะเดินทางกลับจากเที่ยวที่ จ.น่าน  และกำลังเดินทางกรุงเทพ จนมาถึงที่เกิดเหตุคนขับน่าจะหลับในจนรถยนต์เสียหลักประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งอาการนายสันติภาพ ขณะนี้กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธชินราช เนื่องจากมีอาการซี่โครงข้างซ้ายหักต้องผ่าตัด ส่วนเด็กทั้ง  2 คน อาการปลอดภัย

สำหรับ พิพลอย-พัชราพร อินทร์เทศ เป็นเน็ตไอดอล สอนเทคนิควิธีการสอนแต่งหน้า ลง youtube  หากต้องการหน้าสวยเป๊ะเวอร์ วิ้งค์ๆ  จนมีผู้ติดตามในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเฟชบุ้ค จำนวนกว่า 386,728  ราย ซึ่งซึ่งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 64 ที่ผ่านมา เธอได้โพสต์ สภาพรถ ยางแตก ต้อนรับปีใหม่ ชาวเน็ตเชื่อเหมือนเป็นลาง ว่าเป็นการเตือน ห้ามเดินทางไกล!! จนกระทั่งล่าสุดเธอประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตที่จังหวัดพิษณุโลกในที่สุด

……

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ด้วยครับ

/////////

ขอบคุณภาพมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลก

 

แสดงความคิดเห็น