พี่เขยฆ่าปาดคอน้องเมียเสียชีวิตคาบ้านพักที่บ้านน้ำริน ต.บ้านกลาง อ.วังทอง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 26 ม.ค.2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านพักเลขที่  5 หมู่ 3 บ้านน้ำริน ตำบลบ้านกลาง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก ภายในบ้านหลังเกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย มีบาดแผลถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้น เป็นภาพสยดสยอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวิชิต สุขสวัสดิ์ อายุ 67 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่หลังบ้าน ทราบชื่อคือ นายหวาน สาดแสง อายุ 74 ปี ซึ่งยังให้การวกวนอยู่ระหว่างการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนางลำจวน สุขสวัสดิ์ อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่าผู้เสียชีวิตนั้น เป็นน้องชายของตัวเอง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามี โดยทั้งคู่มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ ชอบไปขุดเรื่องเก่าๆ มาทะเลาะกัน เมื่อก่อนชอบดื่มเหล้ากันทั้งคู่ แต่เลิกดื่มเหล้ากันมานานหลายปีแล้ว เพราะอายุมาก ตนก็เคยห้ามปราบตลอดว่าญาติกันอย่าทะเลาะกันเลย ที่ผ่านมาก็เคยเมาแล้วลงไม้ลงมือกันบ้างแต่ไม่เคยหนักถึงขั้นบาดเจ็บ แต่วันนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ตนเองไปกินก๋วยเตี๋ยว แล้วกลับเข้าบ้านก็มาพบภาพน้องชายถูกทำร้ายนอนจมกองเลือดและชีวิต เมื่อสอบถามสามีก็ไม่ได้พูดอะไรแต่เดินหนีไปทางหลังบ้าน จึงไปแจ้งกับผู้ใหญ่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายหวาน สาดแสง มือมีดฆ่าน้องเมีย ที่นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ก็ได้พูดสั้นว่า นายวิชิตฯน้องเมีย มาบีบคอตนก่อน วันนี้ก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน แต่จู่ๆน้องเมียก็ได้เดินมาบีบคอตนเลย พอตนดิ้นหลุดได้ แล้วก็เดินไปทางหลังบ้านเอามีดหวดมาฟัน ไป 2 ที พอฟันเสร็จตนก็ไม่ได้หนีไปไหน รอมอบตัวอยู่ตรงนี้ ปกติก็ตนกับน้องเมียก็จะทะเลาะกันบ่อยเป็นประจำ

แสดงความคิดเห็น