โรงแรมจัดโปรฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มได้พักฟรี 1 คืน

วันที่  2 ก.ค.2564  นายพิสุทธิ์ ยิ่งยศเรืองรอง นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.พิษณุโลก และผู้บริหารโรงแรมเรือนแพ รอยัลปาร์ค พิษณุโลก เปิดเผยถึงผลกระทบในการระบาดขอเชื้อไวรัสโคโรน่า 2519 ว่า ช่วงนี้สถานการณ์โรงแรมในพื้นที่ จ.พิษณุโลก เงียบเหงา หลายแห่งเดินทางเข้าพักไม่เกิน 10-15 ห้อง บางแห่งมีลูกค้าเข้าพักเพียง 1-2 ห้องเท่านั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้ที่เดินทางมาจังหวัดทางภาคเหนือ สามารถแวะพักที่ จ.พิษณุโลก ในช่วงสถานการณ์โควิด ทางผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดพิษณุโลก ได้พร้อมใจกันจัดส่วนลด 50 % ทุกแห่ง เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจของจังหวัด

นายพิสุทธิ์ กล่าวว่า สำหรับโรงแรมเรือนแพ รอยัลปาร์ค ซึ่งตนได้บริหารอยู่ ได้จัดโปรโมชั่นว้าว!! แก่นักท่องเที่ยวต่างจังหวัด ยกเว้นจังหวัดพิษณุโลก ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด มาแล้ว 2 เข็ม สามารถมาพักฟรี 1 คืน แต่ถ้าต้องการพัก 2-3 คืน คืนที่ 2 คืนที่ 3 คิดราคาห้องพัก คืนละ 500 บาท พร้อมอาหารเช้า โดยโรงแรมเรือนแพรอยัลปาร์ค ได้ SHA พลัสมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดแน่นอน เพราะว่าทางกรมอนามัยได้มอบใบ thai stop covid เพื่อเป็นมาตรฐานปลอดภัยจาก covid-19 แน่นอนตนในฐานะตัวแทนของสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก ได้มีความร่วมมือกับของไมค์ซิตี้ ของพิษณุโลก หอการค้าจังหวัดพิษณุโลก สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก และภาคเหนือตอนล่าง ถ้าท่านใดที่จะมีการประชุมไม่เกิน 30 คน จะมีการประชุมฟรี มูลค่าค่าใช้จ่ายรวม 15,000 บาทจนถึง 30,000 บาท ต้องพักนอน 1 คืน ถึงจะได้มูลค่าส่วนลด 30 % ส่วนห้องพักนี้ต้องถามส่วนหน้า font ด้านบริการว่ามีเงื่อนไขยังไงบ้าง ในส่วนของห้องประชุมคนที่จะเข้ามาต้องผ่านการฉีดวัคซีนด้วย นับเป็นการกระตุ้นเพื่อให้คนเดินทาง และกระตุ้นให้มีการจัดประชุมให้มากขึ้น แล้วเศรษฐกิจของไทยในต่างจังหวัด จะได้มีขับเคลื่อนก้าวหน้าต่อไป

สำหรับโปรโมชั่นพักฟรี 1 คืน ของโรงแรมเรือนแพ รอยัลปาร์ค จัดไว้คืนละ 5 ห้อง สำหรับผู้แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 2 เข็ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม-31 กรกฎาคม 2564 นี้ ขณะที่ห้องพักทุกห้อง ผู้มาพักจะได้รับส่วนลด 50 % ราคานี้จะลดจนถึงสิ้นปีนี้ ห้องซูพีเรีย จากเดิมราคา 1,500 บาท/คืน ลดราคาเหลือ 750 บาท/คืน ห้องดีลักซ์ จากราคาปกติ 1,800 บาท/คืน ลดเหลือ 1,200 บาท/คืน ขณะที่ห้องสูท ราคาห้องละ 5,000 บาท/คืน ลดราคาเหลือ 2,500 บาท/คืน โดยโรงแรมมีห้องพักจำนวน 75 ห้อง ส่วนห้องประชุม มีจำนวน 8 ห้อง รองรับผู้มาประชุมสูงสุดถึงห้องละ 600 คน


///////

แสดงความคิดเห็น