ภัตตาคาร ส. เลิศรส เปิดขายรูปแบบ Street Food เน้นใส่ถุงกลับบ้าน

วันที่ 21 ก.ย.2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากพิษโควิด 19 ทำให้ธุรกิจหลายกิจการได้รับผลกระทบ ธุรกิจร้านอาหารก็เช่นกัน โดยภัตตาคาร ส. เลิศรส อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบ จึงทำให้ตัดสินใจปรับเปลี่ยนรูปแบบการจำหน่ายอาหารมาเป็นรูปแบบ Street Food เน้นซื้อใส่ถุงกลับไปรับประทานที่บ้าน ซึ่งวันนี้เปิดขายเป็นวันแรกมีประชาชนและลูกค้าที่ทราบข่าวได้มาเลือกซื้ออาหารไปรับประทานอย่างต่อเนื่อง

โดย นางสาวนันทกานต์ ด่านไพบูลย์ ทายาทรุ่นที่ 3 ภัตตาคาร ส. เลิศรส กล่าวว่า ภัตตาคาร ส. เลิศรส อันเป็นภัตตาคารแห่งแรกของจังหวัดพิษณุโลก เปิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2501 (ค.ศ. 1958) บริการอาหาร ไทย จีน และเครื่องดื่ม รับจัดเลี้ยง บุฟเฟต์ ข้าวกล่อง ทั้งใน และ นอกสถานที่ มาตลอด 63 ปี จนกระทั้งช่วงโควิดที่ผ่านมาทางภัตตาคารได้รับกระทบก็พยายามปรับตัวเรื่อยมา แต่เพราะช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงโควิดจึงเกิดแนวคิด เปิดร้านในรูปแบบ Street Food เพื่อให้ลูกค้าที่ได้อิ่มอร่อยในราคา เริ่มต้นเพียง 60 บาท ไซส์เล็ก, วอล์คอินซื้อหน้าร้าน ด้วยเมนูขึ้นชื่อของภัตตาคาร ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด ส.เลิศรส กระเพาะปลาน้ำแดง ไข่ตุ๋นปลาเค็มนึ่ง ผัดหมี่ซั่วทรงเครื่อง ข้าวผัดทรงเครื่อง ในราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทขึ้นไป โดยอยากให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยอาหารเหลาแต่ราคาชาวบ้าน และจะได้มีการเพิ่มเติมอาหารสับเปลี่ยนไป นอกจากนี้ท่านใดเช็คอินที่ร้านยังได้น้ำเก็กฮวยเย็นๆ ชื่นใจ ไปดื่มอีกด้วย

และหลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลาย ตนซึ่งได้เข้ามาดูแลกิจการต่อ ก็อยากมีพัฒนาเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงให้มีความทันสมัยและตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัยในปัจจุบันให้มากขึ้น ซึ่งทางครอบครัวมีความประสงค์ที่จะให้ภัตตาคารแห่งนี้อยู่คู่เมืองพิษณุโลกไปตราบนานเท่านาน

สำหรับบรรยากาศวันแรกก็มีประชาชนและลูกค้าของภัตตาคาร ส. เลิศรส แวะเวียนมาซื้ออาหารไม่ขาดสาย ใครที่สนใจอยากรับประทานสามารถแวะไปซื้อได้ที่ภัตตาคาร ส.เลิศรส อยู่ติดกับโรงแรมไพลิน อ.เมืองพิษณุโลก โดยร้านจะเปิดขายตั้งแต่ 10.00 น. – 19.00 น. หรือ โทรมาสั่งได้ที่ 055-258442, 095-4079392 หรือสามารถสั่งผ่านแอพลิเคชั่น Yummy Food โหลดเลย อร่อยทุกอย่าง


//////////////////////////////////////

แสดงความคิดเห็น