สีสัน พิธีงานแต่งน้องแมว เก๋ากาวเวดดิ้ง

นายพานทองแท้ (ฮะเก๋า) ลูกชายคนเดียวของมีดีเฟอร์นิเจอร์พิษณุโลก และ นางสาวสำเภาทอง (สกาว) ลูกสาวคนเดียวของWakakimi cat hotel & spa โรงแรมและสปาแมวสไตล์ญี่ปุ่นในพิษณุโลกพบรักกันเพราะแม่เจ้าบ่าวพามาใช้บริการสปาเป็นประจำ ทั้งสองชอบพอกัน คบหาดูใจกันสักระยะ และตัดสินใจแต่งงานกันหลังจบการประกวดหนูน้อยนพแมวฝ่ายเจ้าบ่าวจึงนำสินสอด อาหารแมวเลีย อาหารเปียก ขนมแมว มาสู่ขอตามประเพณีพร้อมขบวนขันหมาก มีไผ่เงินแมว และข้าวสาลีแมวนำขบวน พร้อมด้วยเพื่อนเจ้าบ่าว นายคะนองเดช นายสมโพด นายสุภาพ ยกขันหมากมาสู่ขอประตูเงินประตูทอง นางสาวชิม่อน ผู้ครองตำแหน่งหนูน้อยนพแมวมงแรกของไทย และนางสาวเบ๊บเบ๊บ ผู้ครองตำแหน่งนางงามตาสวย

บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเรียบง่าย เจ้าบ่าวเป็นหนุ่มขี้อาย ส่วนเจ้าสาว เป็นสาวสมัยใหม่ รักก็แสดงออก หลังจบพิธีมงคลสมรส ได้มีบุปเฟต์คอกเทลแมว ให้แขกได้ทานและมี After party กัญชาแมว เจ้าบ่าวและเจ้าสาวเมามาก ก่อนจะมีพิธีส่งเข้าเรือนหอในอันดับต่อไป

นางสาวฐิติพร วริทธนันท์ ผู้จัดการ Wakakimi กล่าวว่า โรงแรมและสปาแมว เป็นธุรกิจภายใต้ Whiteman media and organizer รับจัดอีเวนต์ และงานพิธีต่างๆอยู่แล้ว จึงได้เริ่มจัดงานให้แมวบ้าง รับจัดงานวันเกิด งานแต่งแมวเหมียว ซึ่งเริ่มมีลูกค้าสนใจ จองคิวจัดงานแล้ว

/////////

 

 

แสดงความคิดเห็น