เทศกาลจำหน่ายเค้กและคุกกี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก

วันที่ 14 ธันวาคม 2564 ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก ได้เปิดเทศกาลจัดจำหน่ายขนมเค้กและคุกกี้ เทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการเผยแพร่กิจกรรมของนักเรียนนักศึกษา ฝึกหาชีพและประสบการณ์จริง และเพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับนักเรียน-นักศึกษา ที่ต้องการใช้เวลาว่าง หารายได้ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองอีกด้วย

นายสมพร บุญนาค ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก ได้กล่าวว่า โครงการจำหน่ายเค้กและคุกกี้ ในช่วงเทศกาลปีใหม่นั้น ถือว่าประสบความสำเร็จในทุกๆปี ได้ผลตอบรับที่ดีมาก เมื่อปีที่แล้วสามารถทำยอดขายได้ถึง กว่า 1 ล้านบาท สำหรับการเปิดจำหน่ายเพียงสัปดาห์เดียว ตามอัตรากำลังการผลิตของทางวิทยาลัยฯ และปีนี้ก็ยังคงตั้งเป้าไว้ที่ 1 ล้านบาท เช่นเดิมเพราะกำลังการผลิตของเราสามารถทำได้เพียงเท่านี้ เนื่องจากไม่อยากให้กระทบกับระบบการเรียน-การสอน ปกติของทางวิทยาลัยฯ แต่ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้ จึงต้องมีการปรับรูปแบบการจัดทำหน่าย โดยจะงดการส่งนักเรียนไปเดินจำหน่ายเหมือนปีก่อนๆ ใช้เป็นวิธีเปิดพรีออเดอร์ แล้วนัดมารับที่ร้านระเบียงน้ำ วิทยาลัยอาชีวศึกษา แต่ยังคงมีการส่งสินค้าทั้งภายในจังหวัดและต่างจังหวัดด้วย

โดยปีนี้มีจำหน่ายเค้กครีม เค้กแยมผลไม้ ราคาปอนด์ละ 190 บาท 2 ปอนด์ ราคา 360 บาท และ 3 ปอนด์ราคา 540 บาท ส่วนคุกกี้เม็ดมะม่วงราคา กระปุกละ 125 ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป และรสชาติของเนื้อเค้กและครีมนั้นไม่น้อยหน้าใครแน่นอน โดยจะเปิดรับพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ (14 ธ.ค.64) นัดรับได้ตั้งแต่วันที่ 20-30 ธันวาคม 2564 โดยบรรยากาศในวันนี้ได้รับเกียรติจาก ธันวา มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 4 ซึ่งเป็นศิษย์เก่าของวิทยาลัยอาชีวพิษณุโลกแห่งนี้ มาร่วมผสมสีแต่งหน้าเค้ก ให้ได้ CF กันสดๆ ทาง Liveสด ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาด้วย ซื่งเป็นเค้ก limited edition รูปต้นแคสตัส กล่องละ 1 ปอนด์ มีเพียง 10 กล่องเท่านั้นเปิด CF สดในราคาเพียง 200 บาท ปรากฏว่าผ่านไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น แฟนคลับของหนุ่มธันวา ก็ CF ไปหมดในเวลาอันรวดเร็ว
ท่านใดสนใจอยากจะอุดหนุนเค้กจากวิทยาลัยอาชีวศึกษา ฝีมือนักเรียน ที่ราคาถูกแต่รสชาติเค้กรับรองว่าเทียบกับแบรนด์ดังๆได้ โดยในปีนี้เพิ่มช่องทางจำหน่ายเค้กปีใหม่และคุกกี้ อีกช่องทาง คือ ช่องทางออนไลน์เนื่องจากในยุคปัจจุบันประชาชนนิยมซื้อของออนไลน์จำนวนมาก จึงเปิดให้สั่งจองได้ทางเพจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ทางเพจตลอด 24 ชั่วโมง หรือ จะมาซื้อได้ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก หรือติดต่อสอบถามที่เบอร์ 055-258570 ต่อ 0


/////////////////////////

นางสาวศุภาพิชญ์ ไฝทอง , นางสาวโสรญา คำภักดี และ นางสาวทัศวรรณ รักษา รายงาน

แสดงความคิดเห็น