ยาบ้า 24 มัดซุกถุงดำ ใต้ต้นยูคาฯ ทำเครื่องหมายมาร์คจุด รอคนมารับ

วันที่  12 มีนาคม 65 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานประจำจังหวัดพิษณุโลก รับแจ้งเหตุจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านบ้านเข็กน้อย ต.บ้านแยง อ.นครไทย ว่า พบถุงดำ บริเวณโคนต้นยูคาลิปตัส ซึ่งทำเครื่องหมายสัญญาลักษณ์ไว้บริเวณลำต้น ฝังดินไม่ลึกมากนักพร้อมมีกลิ่นโชย จึงแจ้งให้สารวัตรกำนันตำบลห้วยเฮี้ยให้ตรวจสอบ กระทั่งพบว่า เป็น ยาเสพติดบรรจุอยู่ในถุงดำ

จากนั้นได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านแยง อ.นครไทย มาตรวจสอบ กระทั่งพบว่า เป็นยาบ้า จึงดำเนินการขุดดิน ลำเลียงยาบ้าไปดำเนินคดี สภ.บ้านแยง เบื้องต้น ตรวจสอบว่า เป็นยาเสพติดจำนวน 24 มัด หรือประมาณ 48,000 เม็ด คาดว่า เป็นขบวนการค้ายาเสพติดนำมาซุกซ่อนอำพราง เพื่อให้บุคคลอื่นหิ้วของไป แต่บังเอิญพลเมืองดีเห็นและแจ้งเจ้าหน้าที่ปกครองเสียก่อน ซึ่งจุดเกิดเหตุ ห่างจากถนนหมายเลข 12 สาย พิษณุโลก-หล่มสัก เพียง 1 กิโลเมตร หรือ ห่างจากป้ายทางเข้าหมู่บ้านห้วยเหนือเพียงเล็กน้อย แต่หากจะเข้าไปหมู่บ้านห้วยทรายเหนือจะต้องเดินทางไปต่ออีกนับสิบกิโลเมตร

ล่าสุด สารวัตรป้องกันและปราบปราม.สภ.บ้างแยง อ.นครไทยพร้อมนำยาเสพติดดังกล่าวนับจำนวนที่แท้จริงและเตรียมทำบันทึกคดีเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป
/////////

แสดงความคิดเห็น