เสื้อแดงพิษณุโลกทำบุญวันคล้ายวันเกิดให้ทักษิณ ชินวัตร อายุครบ 73 ปี

พิษณุโลก เสื้อแดงพิษณุโลกทำบุญวันคล้ายวันเกิดให้ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ครบอายุ 73 ปี พร้อมอวยพรวันเกิดให้กลับมาเมืองไทย ในปีหน้า


เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 26 ก.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดพิกุลวราราม หรือ วัดสะพานสี่ ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก กลุ่มเสื้อแดง ซึ่งนำโดยนายอนิรุจ ดีฉนวน ประธานกลุ่มคนรักทักษิณ ชินวัตร พิษณุโลก พร้อมสมาชิกเครือข่ายประมาณ 40 คนร่วมทำบุญเลี้ยงเพลพระ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ปีนี้อายุครบ 73 ปี โดยกลุ่มคนรักทักษิณ ชินวัตร พิษณุโลก ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งแรงบุญ ให้อดีตนายกรัฐมนตรี มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และได้กำลับเมืองไทยโดยเร็วที่สุด

โดยปีนี้ได้กลุ่มคนรักทักษิณ ชินวัตร พิษณุโลก ได้จัดทำบุญครั้งนี้มีนายปดิพัทธ์ สันติภาดา สมาชิกสภาผู้แทน พิษณุโลก เขต1 พรรคก้าวไกล ร่วมงานบุญพร้อมกับเป่าเค้กวันเกิดให้กับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ด้วย ซึ่งในการเป่าเค้กวิธีนำพัดมาดับเทียน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิดครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้นายอนิรุจ ดีฉนวน ประธานกลุ่มคนรักทักษิณ ชินวัตร พิษณุโลก ระบุว่า อยากให้นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทั้ง 2 ท่าน กลับมาเมืองไทยโดยเร็วที่สุด และคาดว่าจะเป็นภายในปีหน้านี้ ซึ่งทางกลุ่มก็จะรับที่สนามบินสุวรรณภูมิทันที
//////////

แสดงความคิดเห็น