เผาแล้วศพสาวใหญ่เสียชีวิตในตู้แช่ไก่ ตำรวจสภ.วัดโบสถ์เร่งคลี่คลายคดี

พิษณุโลก เผาแล้วศพสาวใหญ่เสียชีวิตในตู้แช่ไก่ วันนี้มีบรรยากาศ เต็มไปด้วยความโศกเศร้าสามียังติดใจการตายส่วนลูกชายขอให้ได้เกิดเป็นลูกแม่อีกครั้ง ตำรวจยังต้องรอผลชันสูตรละเอียดก่อนสรุป

วันที่ 23 พ.ย. 65 ความคืบหน้าคดีพบศพนางจันทร์จิรา แก้วปกป้อง อายุ 58 ปี อดีตแม่ค้าขายไก่ทอดที่เสียชีวิตอยู่ภายในตู้แช่ไก่อย่างปริศนาภายในบ้านเลขที่ 129 หมู่ 3 ชุมชนวัดป่าพัฒนา ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก โดยในช่วงเย็นวันนี้ ที่วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก  ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ นางจันจิรา โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้ามีบรรดาญาติ มิตรสหาย เดินทางมาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยทางญาติต่างไม่คาดคิดว่าจะมีเหตุการณ์ เสียชีวิตลักษณะผิดปกติแบบนี้เกิดขึ้น

โดย นายอัครพล สุวรรณพฤกษ์ อายุ 33 ปี บุตรชาย ระบุว่า ช่วงเช้าวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เรียกตนและภรรยาแต่สอบสวนไม่นานเพราะรีบเดินทางมาที่วัด เพื่อร่วมพิธีฌาปนกิจศพ โดยตน อยากฝากบอกให้แม่ไปสบายอยากให้ไปอยู่ที่ภพภูมิที่ดีไม่ต้องเป็นห่วงไอซ์น้องและพ่อขอให้แม่ไปสู่สุคติ เกิดชาติหน้าฉันใด ขอให้ได้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีก ส่วนทางคดีต้องรอผลการชันสูตรศพ

 

ขณะที่นายธีรยุทธ สุวรรณพฤกษ์ อายุ 57 ปี สามีบอกว่า ขอให้เขาไปดี เพียงเท่านั้น ส่วนตนเห็นเขาเป็นเมีย ก็รักมากไม่มีอะไรจะพูด สำหรับการเสียชีวิตของภรรยาตนไม่ได้ไปดูสภาพศพว่าเป็นอย่างไรทำใจไม่ได้ ในขณะที่เรื่องคดี ตนยังติดใจเรื่องมีเทปปิดปากภรรยา ซึ่งทางตำรวจพยายาม สรุปสำนวนอย่างละเอียดรอบคอบ จึงทำให้มีการสอบสวนตนและผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมต่อเนื่อง

ด้าน พ.ต.อ.วิสุทธิ์ คล้ายแสง ผกก. สภ.วัดโบสถ์ เปิดเผยความคืบหน้าของคดีหญิงที่เสียชีวิตในตู้แช่ไก่ สภาพศพถูกมีเทปกาวพันปากด้วย ล่าสุด ผลตรวจจากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาล  ระบุ ไม่ปรากฎบาดแผลตามร่างกาย ไม่สามารถระบุสาเหตุการตาย ได้  ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ต้องรอหลักฐานจากนิติวิทยาศาสตร์ จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 ที่ตรวจในที่เกิดเหตุมาประกอบสำนวนคดีอีกครั้ง พร้อมกับส่ง DNA ไปตรวจอีกครั้งที่ลำปาง คาดว่าจะทราบภายใน 7 วัน ตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนเร่งรีบทำคดีให้กระจ่าง  ได้เรียกชาวบ้านที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบสวนและให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ใหม่ เพื่อหาข้อพิรุทธิ์ และข้อสงสัยสาเหตุของการเสียชีวิตของนางจันทิรา  ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และการใช้โทรศัพท์มือถือ เพื่อเปรียบเทียบกับพยานหลักฐานอื่นๆว่าสอดคล้อง รอผลตรวจมายืนยันอีกนิด ทุกอย่างทางคดีก็จะกระจ่างแล้ว

แสดงความคิดเห็น