ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2567

พิษณุโลก  ภูธรจังหวัดพิษณุโลก ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ลดอุบัติเหตุทางถนน และส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2567

เมื่อเวลา 17.00 น วันที่ 9 เมษายน 2567 ที่หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์เจ้าพระยาจักรี อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก พลตำรวจโทประจวบ วงศ์สุข ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ลดอุบัติเหตุทางถนน และส่งเสริมการท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2567

ตามนโยบายของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตำรวจภูธรภาค 6 และตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ที่มีความห่วงใยในสวัสดิภาพความปลอดภัย ความสงบเรียบร้อยของประชาชน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลกได้กำหนดให้มีการสนธิกำลังร่วมกับ ของหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ร่วมกันปฏิบัติภารกิจและกำหนดให้มีพิธีปล่อยแถวชุดปฏิบัติการ รวมทั้งสิ้น 312 นาย

 

โดยมีการปฏิบัติในการตั้งจุดตรวจ การตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อย เพื่อการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม อาวุธปืน ยาเสพติด ตลอดจนป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน

แสดงความคิดเห็น