แฟนใหม่หึงแฟนเก่าใช้ขวานจามหัวดับ ที่ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง

พิษณุโลก หนุ่มแฟนใหม่หึงแฟนเก่ากลับมาพัวพันแฟนสาวเจ้าของสวนมะม่วง ใช้ขวานจามหัวและตามตัวตายสยองคาเต็นท์ ที่ตำบลไทรย้อยอำเภอเนินมะปราง

 

วันที่ 14 มิ.ย. 2567 ร.ต.อ.คนึง พรมใจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรย้อย จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในสวนมะม่วงกลางทุ่งนา บ้านทุ่งกระโดน หมู่ 1 ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาญชัย หาแก้ว ผกก.สภ.ไทรย้อย กำลังตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 แพทย์เวรโรงพยาบาลเนินมะปราง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายสมคิด เปี้ยวสน อายุ 49 ปี ชาว จ.พิจิตร สภาพถูกของมีคมฟันตามร่างกายหลายแห่งจนเป็นแผลเหวอะหวะน่าสยดสยอง โดยเฉพาะที่ลำคอและแผ่นหลังนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างเต็นท์ภายในสวนมะม่วง นอกจากนี้ยังพบยาบ้าบรรจุอยู่ในซองพลาสติกจำนวน 7 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังทราบว่าผู้ตายมีหมายจับคดียาเสพติดในพื้นที่ สภ.วังทรายพูน จ.พิจิตร อีกด้วย

ต่อมาตำรวจสืบทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายภูสิต ภูมมี อายุ 42 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 6 ต.บ้านมุง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ก่อนนำกำลังไปควบคุมตัวได้ที่บ้านพัก พร้อมพาตัวไปชี้จุดที่ทิ้งของกลาง คือ อาวุธขวานเปื้อนเลือด 1 เล่ม โดยผู้ต้องหานำไปทิ้งสระน้ำห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร จากนั้นจึงควบคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพื่อแจ้งข้อหาฆ่าคนตายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายภูสิต ผู้ต้องหา เป็นแฟนใหม่ ของ นางศรีไพร ดาทิพย์ อายุ 39 ปี เจ้าของสวนมะม่วง ส่วน นายสมคิด ผู้ตาย เป็นอดีตแฟนเก่า แต่ล่าสุดมาขอพักอาศัยเฝ้าสวนมะม่วงให้ โดยจะกางเต็นท์นอนเฝ้าสวนทุกคืน ซึ่งคืนที่ผ่านได้ตั้งวงนั่งดื่มสุรากัน และอาจจะมีปากเสียงทะเลาะหึงหวงเรื่องความรักเก่า ซึ่งมีความสนิทสนมจนรับไม่ได้ แต่สุดท้ายทุกคนก็แยกย้ายกันกลับไปนอน นายภูสิต ผู้ต้องหา ได้อาศัยจังหวะทีเผลอที่นายสมคิดกำลังเดินไปเข้านอนใช้อาวุธขวานกระหน่ำจามที่ศีรษะ คอ และแผ่นหลังอย่างไม่ยั้งมือจนร่างทรุดตายคาที่ในที่สุด ก่อนที่จะหลบหนีไปตั้งหลัก จนกระทั่งวันนี้มีคนมาพบศพเข้าจึงแจ้งตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ดังกล่าว.

/////////////////////

แสดงความคิดเห็น