โลตัสท่าทองเลี้ยงอาหารกลางวันนร.รร.วัดสว่างอารมณ์

“ตอบแทนคืนสังคม”
เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ท่าทองพิษณุโลก จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ตามโครงการอาหารดี พี่ให้น้อง ที่โรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยมี ชัย ตนบ้านนอก ศิลปินเปิดหมวกข้างถนน พากลุ่มทอสายใย คนทอฝัน มาร่วมเล่นดนตรี สร้างความสนุก
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 23 พฤศจิกายน 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก นางวรรณเพ็ญ นิจสุนกิจ ผู้อำนวยการเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ท่าทองพิษณุโลก ได้นำพนักงานเจ้าหน้าที่ของ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ท่าทองพิษณุโลก เดินทางไปที่ โรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ ร่วมกันนำ ร่ม กระเป๋าใส่หนังสือและแก้วน้ำพลาสติก มาแจกให้กับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนวัดสว่างอารมณ์ กว่า 30 คน พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวัน ตามโครงการอาหารดี พี่ให้น้อง
นางวรรณเพ็ญ นิจสุนกิจ ผู้อำนวยการเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า ท่าทองพิษณุโลก กล่าวว่า “โครงการ อาหารดี พี่ให้น้อง” เป็นโครงการที่ทางเทสโก้ โลตัส ได้เปิดตั้งจุดรับบริจาค จากลูกค้าที่มาใช้บริการ เพื่อส่งมอบอาหารกลางวัน ที่ปรุงจากอาหารสด มีคุณภาพสูง และอุดมไปด้วยโภชนาการที่ครบถ้วน ให้สำหรับน้องๆ โดยมี เทสโก้ โลตัส เป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างลูกค้า กับโรงเรียน อีกทั้งเพื่อเป็นการทำความดี ตอบแทน คืนสู่สังคมอีกด้วย
สำหรับบรรยากาศในกิจกรรม ได้มี นายศุภชัย ประสาร หรือ ชัย คนบ้านนอก ศิลปินเปิดหมวกข้างถนน ที่ได้พาเพื่อนๆ นักดนตรี กลุ่มทอสายใย คนทอฝัน มาร่วมเล่นดนตรี เพื่อสร้างบรรยากาศ ให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

ส.ปชส.พิษณุโลก ภาพ / ข่าว

แสดงความคิดเห็น