จราจรซานต้า สร้างรอยยิ้มให้เด็กนร.วันคริสต์มาส

ตำรวจจราจร สภ.เมืองพิษณุโลก สวมหมวกแดง หนวดขาว เป็นซานตาคอส อำนวยความสะดวกจราจรย้านถนนสนามบิน สร้างสีสัน ให้เด็กๆ เนื่องในวันคริสต์มาส  ทำแบบนี้ทุกปี ได้รับคำชื่นชมจากผู้ปกครองและเด็กต่างสนุกสนานสร้างรอยยิ้มให้ผู้พบเห็นได้อย่างมาก 

วันที่ 25 ธันวาคม 2561 วันคริสต์มาส หลายโรงเรียนได้จัดกิจกรรมทำให้มีเด็กๆแต่งกายด้วยเสื้อสีแดงมาโรงเรียน  โดยเฉพาะบรรยากาศบนถนนสนามบิน  บริเวณทางแยกเข้าโรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง อ.เมืองพิษณุโลก  ดาบตำรวจประเสริฐ รุ่งเรือง ผบ.หมู่ ป.ช่วยงานจราจร สภ.เมืองพิษณุโลก ได้แต่งกายเป็นซานตาคอส หนวดเคราสีขาว สวมหมวกแต่ง ใบหน้ายิ้มแย้ม หยอกล้อเด็ก และปฏิบัติงานจราจร ซึ่งวันนี้ถนนสนามบินการจราจรหนาแน่นเป็นพิเศษ เนื่องจากทางโรงเรียนโรจนวิทย์จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส

ดต.ประเสริฐ กล่าวว่า เนื่องจากปฏิบัติงานจราจรบริเวณโรงเรียน และเพื่อให้เข้ากับเทศกาลวันนี้ ตนเองจึงแต่งกายคล้ายซานตาคอส เพื่อสร้างสีสันให้กับเด็กๆ โดยทำมาแล้ว 8 ปี ปรากฏว่าได้รับคำชื่นชมจากผู้ปกครองเป็นอย่างมาก ขณะที่เด็กๆ ได้เห็นซานตาคอส ต่างหัวเราะดีใจและสนุกสนาน  นับเป็นวันหนึ่งในรอบปีที่เราได้คลายเครียดสร้างรอยยิ้ม ให้เด็กๆ เป็นการส่งท้ายปี ก่อนโรงเรียนหยุดหลายวันในช่วงเทศกาลปีใหม่

//////////////

แสดงความคิดเห็น