ร้านกิจชัยพานิชย์ ตลาดโคกมะตูม บริการเดลิเวอรี่ส่งเครื่องไหว้ตรุษจีนถึงบ้าน

ร้านกิจชัยพานิชย์ ตลาดโคกมะตูม ร้านจำหน่ายเครื่องไหว้เทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นร้านเก่าแก้ที่เปิดบริการมานานกว่า 50 ปี ปีนี้จัดโปรโมชั่นเดลิเวอรี่บริการส่งเครื่องไหว้ถึงหน้าบ้าน อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านกิจชัยพาณิชย์ ภายในตลาดโคกมะตูม ถ.พระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องไหว้เทศกาลตรุษจีน ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษนานกว่า 50 ปี งัดโปรโมชั่นบริการเดลิเวอรี่จัดส่งเครื่องไหว้เทศกาลตรุษจีนส่งถึงหน้าบ้าน  เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

นางวิไล อริยะวรรณ อายุ 53 ปี เจ้าของร้านกิจชัยพานิชย์ ศูนย์รวมสินค้าสำหรับเทศกาลต่าง ๆ ได้บอกว่าสำหรับบริการเดลิเวอรี่ของทางร้าน เพียงแค่ลูกค้ามียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท ทางร้านก็จะขับรถไปส่งให้ ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างอำเภอ หรือต่างจังหวัด ก็สามารถจัดส่งให้ได้ แต่ต้องออกค่าส่งเองและมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย

คุณวิไลฯ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า มีบริการจัดส่งเดลิเวอรี่บริการส่งถึงบ้านก็เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เพราะลูกค้าบางท่านขี่รถมอเตอร์ไซต์มาแล้วซื้อของเยอะ ทางร้านจึงมีบริการจัดส่งให้ สำหรับปีนี้เริ่มสั่งของมาจำหน่ายตั้งแต่ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา และปีนี้ลูกค้าก็มาเร็วกว่าปกติเนื่องจากจะเพราะกลัวว่าหากใกล้ถึงเทศกาลของจะหมดก่อน จึงเริ่มทยอยซื้อเตรียมไว้ ปีนี้ราคาของบางชนิดก็มีราคาทุนปรับขึ้นหลายตัว แต่ทางร้านของตนก็ยังยืนยันขายในราคาเดิม ได้กำไรบ้างนิดหน่อย ก็ยังดีถั่วเฉลี่ยกันไป ถือเป็นการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงเศรษฐกิจที่ยังไม่ค่อยสู้ดีมากนัก

สำหรับร้านกิจชัยพานิชย์ แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ตลาดโคกมะตูม เปิดมานานกว่า 50 ปีเป็นศูนย์รวมเครื่องไหว้ต่าง ๆ ในแต่ละเทศกาล มีสินค้าหลากหลายและมีราคาถูก ส่วนราคาเครื่องไหว้บรรพบุรุษไว้เป็น 2 ชุด ชุดเล็กราคา 159 บาท ชุดใหญ่ราคา 199 บาท และชุดเครื่องไหว้เทพเจ้า ราคา 289 บาท หากสนใจสั่งซื้อสามารถเดินทางมาที่ร้าน หรือโทรมาสั่งได้ที่ เบอร์ 089-4399111

แสดงความคิดเห็น