ลมกระโชกแรงต้นไม้ล้ม เต้นท์ปลิวว่อน ไฟดับหลายจุดในอ.บางระกำและอ.เมือง

พิษณุโลก ลมกระโชกแรงในเขตอ.บางระกำและอ.เมือง ต้นไม้ล้ม เต้นท์จุดตรวจ  เต้นท์งานมหกรรมอาหารปลิว พังเสียหาย และมีไฟฟ้าดับหลายพื้นที่ จนท.การไฟฟ้ากำลังเร่งแก้ไข

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 15 เมษายน 2562  ได้เกิดพายุฤดูร้อน ลมกระโชกแรง พัดถล่มในหลายพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลก โดยทิศทางลมและฝนมาจากกลุ่มพายุที่พัดมาจากจ.กำแพงเพชร ผ่านมายังอ.บางระกำและเข้าสู่อ.เมืองพิษณุโลก ลมแรงจนทำให้ป้ายโฆษณาหลายแห่งในตัวจังหวัดพิษณุโลก ถูกลมพัดขาดปลิวว่อน และยังส่งผลให้กระแสไฟฟ้าดับในเขตอ.บางระกำ และอ.เมืองพิษณุโลกหลายจุด  จนท.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคกำลังดำเนินการแก้ไข ขณะที่ ต้นไม้ขนาดใหญ่ในหลายพื้นที่หักโค่นล้มกีดขวางการจราจร

ที่จุดตรวจแยกคลองน้ำเย็น ม.7  ต.บางระกำ  อ.บางระกำ   จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัคร ประจำจุดตรวจต้องช่วยกันจับขาเต้นท์ ไม่ให้ปลิวไปตามกระแสลม  ที่พัดอยู่นานหลายนาที 

ในขณะที่เต้นท์ขายอาหารในงานมหกรรมอาหารอ,เมืองพิษณุโลก ได้รับความเสียหายพังยับเยิน กิ่งไม้ล้มทับเต้นท์ขายของจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเข้าดำเนินการให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น อย่างเร่งด่วน และกำลังอยู่ในระหว่างออกสำรวจความเสียหาย ซึ่งจัดงานเป็นวันสุดท้ายพอดี 

ขอบคุณภาพข่าว  ลมพัดแรงเต้นท์จุดตรวจแยกคลองน้ำเย็น อ.บางระกำ จากสมาชิกกลุ่มชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอบางระกำ

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

แสดงความคิดเห็น