“มาดามฟิน” แจกข้าวสาร 1000 ชุด ให้แก่ผู้กระทบโควิดในเมืองพิษณุโลก

เมื่อเวลา 16:30 นวันนี้ (5 มิถุนายน 2563) ที่บริเวณสวนกลางเมืองพิษณุโลก ได้มีประชาชน จากชุมชนต่างๆในเขตเทศบาลนครพิษณุโลกจำนวนมาก มารอรับข้าวสารจากผู้ใจบุญของเมืองพิษณุโลก ที่เห็นความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิช 2019 โดยผู้ใจบุญท่านนี้คือ นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์ หรือน้องทราย เจ้าของธุรกิจน้ำหอมมาดามฟิน นักธุรกิจสาวเมืองสองแคว และครอบครัวชีวสุทธิศิลป์ ที่ควักเงินส่วนตัวในการซื้อข้าวสารเพื่อมอบให้ประชาชน จำนวน 1 พันชุด ๆ ละ 5 กิโลกรัม พร้อมเงิน โดยมีเจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกและ เทศบาลนครพิษณุโลก มาอำนวยความสะดวกดูแลประชาชนในการเข้ารับเครื่องอุปโภคบริโภค อย่างเข้มงวดตามมาตรการป้องกันโรคโควิด 19

โดยในวันนี้ นางสาวนรี ชีวสุทธิศิลป์ เจ้าของธุรกิจมาดามฟิน นายธนเทพ ชีวสุทธิศิลป์ บิดา พร้อมด้วยนายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก นางเปรมฤดี ชามพูนท ประธานสภาวัฒนธรรม จังหวัดพิษณุโลก พันตำรวจเอกภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผู้กำกับ สภ.เมืองพิษณุโลก และคณะ ร่วมมอบในครั้งนี้

สำหรับบริษัทน้ำหอมมาดามฟิน เป็นบริษัทที่คนพิษณุโลกเป็นเจ้าของและได้คืนกำไรให้กับสังคมของเมืองพิษณุโลกมาอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาได้บริจาคเงินซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคเป็นจำนวนกว่า 5 ล้านบาท

/////////////

แสดงความคิดเห็น