ลุงวัย 69 ปีรีบจะไปลงทะเบียนเราชนะ ขี่รถพุ่งชนท้ายจยย.ได้รับบาดเจ็บ

เวลาประมาณ 07.50 น. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ที่บริเวณแยกไฟแดงโคกช้าง ถนนมิตรภาพ ขาเข้าเมืองพิษณุโลก หน้าฟอร์ดพิษณุโลก มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ มีชายสูงอายุได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนถนน 1 ราย พลเมืองดีได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพิษณุโลกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งผู้บาดเจ็บ ได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกบริเวณใบหน้า และตามแขน แต่ยังมีสติดี

สอบถามญาติที่มากับผู้บาดเจ็บเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อนายบุตร  บุญคง อายุ 69 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 165 ถ.วิสุทธิกษัตริย์ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ได้ขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านพักจากตัวเมือง เพื่อไปรับหลานสาวที่สี่แยกอินโดจีน ต.สมอแข เพื่อจะให้หลานสาวช่วยพาไปธนาคารกรุงไทยในตัวเมืองพิษณุโลกให้เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนโครงการเราชนะให้ หลังจากรับหลานสาวที่บ้านพักแล้ว นายบุตรได้ขี่รถจักรยานยนต์โดยมีหลานสาวซ้อนท้ายมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมือง ผ่านไฟแดงโคกช้าง แต่เป็นจังหวะที่มีรถยนต์คันหน้าเบรกชะลอรถ รถจักรยานยนต์คันหน้าก็เบรกตาม ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ของนายบุตรพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันหน้าจนล้มลง และได้รับบาดเจ็บเสียก่อน พลาดโอกาสไปลงทะเบียนเราชนะในวันนี้

ส่วนบรรยากาศลงทะเบียนเราชนะวันที่สาม วันนี้ธนาคารกรุงไทย สำนักงานเขตพิษณุโลก เปิดจุดให้บริการเคลื่อนที่ ณ ที่ว่าการอำเภอนครไทย  และที่ชั้นล่างสำนักงานเขต ธนาคารกรุงไทยสาขาถนนสิงหวัฒน์ ขณะที่ธนาคารกรุงไทย สาขาห้าแยกโคกมะตูม และ ธนาคารกรุงไทยสาขาพิษณุโลก ก็ยังคงมีผู้สูงอายุมารอใช้บริการให้ลงทะเบียนเราชนะตั้งแต่เช้า แต่จำนวนคนที่มารอเริ่มเบาบางจากสองวันแรกมาก  ธนาคารกรุงไทยได้จัดเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และบริการอย่างดี

……………………………………………………………………

 

แสดงความคิดเห็น