คนร้ายงัดร้านยำเสือใหญ่ ขณะรื้อค้นทรัพย์สินหยิบไอศรีมในร้านกินไปด้วย 3 แท่ง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 17 ก.พ.2564  พ.ต.ท.รักถิ่น  บำรุงศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดร้านขายยำเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ที่ร้านยำเสือใหญ่&ส้มตำเสือโคร่ง ตั้งอยู่เลขที่ 55-115 ถ.ศรีธรรมไตรปิฏก ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เข้าไปตรวจสอบ พบกับ น.ส.กนกพรรณ กันจู อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน และพนักงานร้านจำนวนหนึ่ง ที่ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปชี้จุดต่างๆ ภายในร้านที่ถูกคนร้ายรื้อค้นขโมยทรัพย์สิน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ทั้งหมด

น.ส.กนกพรรณ กันจู กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงผอม สวมใส่แมสปิดบังใบหน้าทุบกระจกหน้าต่างห้องน้ำหลังร้านปีนเข้ามา เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ช่วงกลางดึกของวันนี้ แล้วใช้ผ้ากันเปื้อนคลุมศีรษะอำพรางตัว ก่อนจะเดินตรงไปที่ตู้แช่ไอศกรีม ซึ่งคนร้ายได้หยิบไอศรีมรสนมฮอกไกโด แท่งละ 10 บาท จำนวน 3 แท่ง ออกมาเลียกินอย่างใจเย็น แต่ก็กินไม่หมดทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า คาดว่าอาจจะหิวหรือชอบกินไอศกรีม จากนั้นคนร้ายเดินรื้อค้นหาทรัพย์สินของมีค่าบริเวณโต๊ะเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ที่เป็นเงินทริปรวมของพนักงาน ได้เงินไปจำนวนกว่า 1,000 บาท โดยมีเศษเงินเหรียญตกกระจายเกลื่อนเต็มพื้น ก่อนคนร้ายจะเอากระเป๋าเป้ที่ใส่โน๊ตบุ๊คติดตัวไปด้วย แต่กลับไม่เอาโน๊ตบุ๊คไปแต่อย่างใด ซึ่งใช้เวลาอยู่ในร้านประมาณ 20 นาที ก่อนจะหลบหนีไปอย่างลอยนวล

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบโดยละเอียด พบว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเคยมาดูลาดเลาเอาไว้ก่อน หรือเป็นพวกวัยรุ่นติดยาเสพติดในพื้นที่ อาศัยช่วงเวลากลางดึกปลอดคน เข้ามางัดประตูหลังร้านแล้วมุดเข้าไปทุบกระจกหน้าต่างห้องน้ำ ก่อนปีนเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินของมีค่าต่างๆ ขณะนี้กำลังประสานไปยังตำรวจวิทยาการ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 เข้ามาหาหลักฐานเพิ่มเติมและเก็บรอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายรายนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้เร็วนี้ๆ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

///////////////////////////////////////////////////////

 

แสดงความคิดเห็น