หนุ่มวัย 37 ปีผูกคอตนเองเสียชีวิต ปีก่อนเคยก่อเหตุปาดคอมาแล้วแต่รอด

เวลา 07.30 น. วันที่ 24 มีนาคม 2563 ร.ต.ท.ทักษ์ดนัย  ก้อนทองคำ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุบุคคลใช้เชือกผูกคอตนเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 194/3 ถ.สนามบิน ชุมชนมหาจักรพรรดิ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรรพ.พุทธชินราชพิษณุโลกและจนท.กู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว ด้านหลังบ้านพัก พบร่างนายวรัญญู  งอกแสน อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว ใช้เชือกไนล่อน ผูกคอตนเองกับขื่อ โดยมีบันไดเหล็กปีนขึ้นไปและล้มอยู่บริเวณปลายเท้า

แพทย์ได้ชันสูตรแล้ว คาดว่าจะก่อเหตุในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และบาดแผลอื่นใด ๆ  เป็นลักษณะของการผูกคอด้วยตนเอง โดยให้จนท.กู้ภัยข่าวภาพนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่รพ.พุทธชินราช ก่อนให้ญาตินำร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบถามนายอุดร  งอกแสน อายุ 64 ปี เจ้าของบ้านพักบิดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า บุตรชายตนเองทำงานเป็นลูกจ้างรับจ้างซ่อมเครื่องฟอกไต ทำงานอยู่แถบภาคอีสาน ปกติและเพิ่งกลับมาบ้านพักได้เมื่อสองวันก่อน ปกติตนไม่ได้สนิทและซักถามเรื่องราวต่าง ๆ กับลูกชายมากนัก มาเมื่อวันก่อนได้ซักถาม จึงทราบว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องผู้หญิงและเรื่องเงิน ซึ่งเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา นายวรัญญู ผู้เสียชีวิต ก็เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง โดยใช้มีดปาดคอตนเอง ที่อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น แต่ครั้งนั้น นำส่งโรงพยาบาลและรักษาบาดแผลจนหาย ส่วนการผูกคอตนเองครั้งนี้ ตนไม่ได้ติดใจ เชื่อว่าบุตรชายน่าจะลงมือด้วยตนเอง

……………………………………

แสดงความคิดเห็น