ชิมเตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ยกทะเลสดใหม่มาเอาใจสายชอบแซ่บ ราคาจับต้องได้

วันที่ 7 กันยายน 2564 พาไปชิมเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น รสชาติจัดจ้าน ที่ร้านเตี๋ยวเข้าเส้น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ที่คัดสรรอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ จากหน้าแพ จ.สมุทรสาคร มาให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความอร่อยกันถึงที่ ร้านตั้งอยู่เลขที่ 69/5 ถ.พระองค์ดำ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก คุณลาภิศ ลำน้อย อายุ 30 ปี เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า แต่เดิมทำงานประจำอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ชื่นชอบการทานอาหารทะเลมากๆ เคยไปทานเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล จากร้านอื่นก็ยังไม่ประทับใจเท่าที่ควร ประกอบกับมีสูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยำของคุณยาย ที่สอนให้ความรู้ติดตัวไว้ จึงนำมาปรับปรุง ให้เข้ากับตัวเอง และดูสมัยใหม่มากขึ้น คือความเป็นน้ำข้นที่จัดจ้าน เพิ่มท็อปปิ้งด้วยอาหารทะเลสด ที่เราคัดสรรไซส์ ขนาดเอง โดยตรงจากหน้าแพอาหารทะเล ทั้งจาก จ.สมุทรสาคร และ จ.นครปฐม ทั้งกุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยอาหารทะเลของเรา นั้นสดใหม่ วันต่อวัน เนื้อจะเด้ง หวาน กรุบกรอบ อร่อยไม่แพ้ใครแน่นอน

โดยเมนูอาหารของเรา ก็จะมีก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวปลาน้ำใส ราคาชามละ 49 บาท และเมนูซิกเนเจอร์ของเราอย่างเมนูน้ำข้น ราคาชามละ 79 บาท อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ ไข่ออนเซ็น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ไข่ออนเซ็น เตี๋ยวต้มยำปลาหมึกไข่ออนเซ็น ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาจะเลือกทานเมนูต้มยำ แล้วแต่ใครชอบทานอาหารทะเลประเภทไหน นอกจากนี้ยังมีออเดิร์ฟให้เลือกสั่งได้ ทั้ง ขนมจีบ เกี๋ยวซ่า เล้งแซ่บ และที่เป็นไฮไลน์ คือ ทะเลลวกจิ้ม และหม้อไฟรวมโคตรทะเล ราคาเริ่มต้น 189 บาท ให้ได้ทานอาหารทะเลสดๆ กันได้แบบจุใจเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาลิ้มรสความแซ่บของเตี๋ยวเข้าเส้น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล ก็สามารถมากันได้ที่ร้าน ตั้งอยู่ที่ถนนพระองค์ดำ (ใกล้เคียงตลาดนัดราชพฤกษ์) ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00-22.00 น. หรือติดตามได้ทางเพจร้าน : เตี๋ยวเข้าเส้น เตี๋ยวต้มยำโคตรทะเล สาขาพิษณุโลก.

/////////////////

 

แสดงความคิดเห็น