วัยรุ่นรุมกระทืบคู่อริ งานกาชาดพิษณุโลก

พิษณุโลก สุดป่าเถื่อน วัยรุ่นเมืองสองแควรุมกระทืบคู่อริสาหัสท่ามกลางสายตาชาวบ้านในงานกาชาด พลเมืองดีถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุ รุมเตะจนสลบแล้วยังไม่หยุดต่อหน้าญาติที่ขอร้อง

วันที่ 13 ม.ค.2566  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายอาการสาหัส ภายในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.พิษณุโลก ประจำปี 2566 หรืองานกาชาด ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนสลบเหมือดไม่ได้สติอยู่บริเวณทางออกริมถนนวังจันทน์ ใกล้เคียงศาลหลักเมือง พบมีชาวบ้านที่มาเที่ยวงานดังกล่าวยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมา คือ นายสาคร เพียดไธสง อายุ 34 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ กู้ภัยจึงให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำร่างส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลพุทธชินราช ส่วนกลุ่มวัยรุ่นคู่อริคาดว่าประมาณ 7-8 คน หลังก่อเหตุได้พากันหลบหนีไป โดยขณะเกืดเหตุพลเมืองดีได้ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นรุมเตะจนสลบแล้วยังไม่หยุดต่อหน้าญาติที่ขอร้อง ก็ยังไม่หยุด

ด้าน นายภานุพจน์ บังครัน เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ เปิดเผยว่า ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาภายหลังได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายคู่อริบาดเจ็บสาหัส จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบทันที เนื่องจากได้มีการตั้งเต็นท์จุดบริการภายในงานด้วย เบื้องต้นพบเป็นชายไทย 1 ราย นอนสลบไม่ได้สติ สภาพไม่สวมเสื้อ มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย ที่ศีรษะและใบหน้า นอกจากนี้ยังพบว่าขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ โดยมีกลุ่มวัยรุ่น 7-8 คน เดินตามคู่อริออกมาจากงานกาชาด หลังมีการแสดงคอนเสิร์ตจบลงแล้ว ทันใดกลุ่มวัยรุ่นได้เดินปรี่เข้าไปชกต่อยจนคู่อริล้มลงกองกับพื้น ก่อนจะถูกรุมกระทืบอีกหลายครั้ง และเน้นเตะเข้าที่ใบหน้ากับกระทืบที่ศีรษะ ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านที่มาเที่ยวในงานอย่างป่าเถื่อน ส่วนหญิงสาวที่มากับชายที่ถูกทำร้ายได้พูดตะโกนให้กลุ่มวัยรุ่นพอแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ฟังเสียงแต่อย่างใด ลงมือกระทืบต่ออีกจนหนำใจและเตะซ้ำๆ ที่ใบหน้า ก่อนจะพากันหลบหนีไปในที่สุด

ล่าสุด พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ลงพื้นที่หาเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว จนทราบตัวว่าเป็นใครและมีภูมิลำเนาอยู่ที่ไหนกันบ้าง คาดว่าน่าจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้เร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน.

////////////////////////////////

แสดงความคิดเห็น