“แพทองธาร” ควง “เศรษฐา” พร้อมลูกพรรค ขอพรพระพุทธชินราช พร้อมขึ้นปราศรัยใหญ่ที่พิษณุโลก

“แพทองธาร” ควง “เศรษฐา” กราบหลวงพ่อพระพุทธชินราช พระคู่เมืองของจังหวัดพิษณุโลก พร้อมเตรียมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ปลุกเลือก “เพื่อไทย” แลนด์สไลด์ ” ณ บริเวณสวนกลางเมืองพิษณุโลก เย็นวันนี้
เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 มี.ค. 2566 ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก พรรคเพื่อไทย นำโดย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายพานทองแท้ ชินวัตร สมาชิกพรรคเพื่อไทย นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรคเพื่อไทย นางสาวณัฐทรัชต์ ชามพูนท เขต 1 ร่วมสักการะพระพุทธชินราช ขอพรในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้
ก่อนที่จะเดินทางไปช่วยลูกพรรค หาเสียงในเขตเลือกตั้งที่ 4 พื้นที่อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก และในช่วงเย็นวันนี้ จะมีการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่บริเวณสวนกลางเมือง เขตเทศบาลนครพิษณุโลก อีกครั้ง
สำหรับ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า “วัดใหญ่” เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดวรมหาวิหาร ตั้งอยู่ที่ถนนพุทธบูชา ริมฝั่งแม่น้ำน่านด้านทิศตะวันออก ตรงข้ามกับศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธชินราช พระพุทธรูปที่ได้รับการยกย่องว่าสวยงามที่สุดในประเทศไทย

แสดงความคิดเห็น