ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสลูกชิ้นปลาโกตุ๋ย ลูกชิ้นทำเองสดใหม่วันต่อวัน

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพิษณุโลก ชวนชิมก๋วยเตี๋ยวน้ำใสลูกชิ้นปลา ความอร่อยคู่เมืองพิษณุโลก ยาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งลูกชิ้นปลาร้านนี้ทำเองวันต่อวัน อยู่ที่ตลาดทรัพย์อนันต์ ถนนเลียบทางรถไฟ มุ่งหน้าไปสนามบินพิษณุโลก โดยมี นางสาวกุลรภัส ศิริเขตภ์ (พี่หน่อย) อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 49 / 38 ถนนชาญเวชกิจ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เจ้าของร้าน

 

นางสาวกุลรภัส ศิริเขตภ์ (พี่หน่อย) กล่าว่า ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโกตุ๋ย เป็นลูกชิ้นปลาทะเล ที่ทางร้านทำเอง  โดยมีส่วนผสมของปลาดาบลาว ปลาหางเหลือง ปลาอินทรีย์ มาบดผสมผสานรวมกันทำเป็นลูกชิ้น ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมสารกันบูด ทำวันต่อวัน ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้เป็นกิจการของครอบครัวรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันรุ่นลูกและกำลังจะขยับไปสู่รุ่นหลาน เปิดขายที่จังหวัดพิษณุโลกกว่า 30 ปี

ทางร้านจำหน่ายก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ต้มยำน้ำใสพริกสด และ น้ำเย็นตาโฟ มีลูกชิ้นปลากลม ฮือก๊วยทอด ฮีอก๊วยต้ม เส้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา เมนูเด็ดทางร้านที่ใครๆมาต้องสั่งคือ เย็นตาโฟเส้นปลา บะหมี่ไข่ลูกชิ้นปลาน้ำใส บะหมี่แบนลูกชิ้นปลาน้ำใส เป็นต้น ก๋วยเตี๋ยวราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท เย็นตาโฟ 50 บาท

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับประทานที่ร้าน หรือ สามารถสั่งผ่าน grab food เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0823549144 (พี่หน่อย

แสดงความคิดเห็น