มนต์ชัยนำทีมพลังพิษณุโลกเปิดเวทีปราศรัยใหญ่

เวลา 17.30 น. 12 ธันวาคม 2563 ณ เวทีสวนชมน่านฯ อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายมนต์ชัย  วิวัฒน์ธนาฒย์ ผู้สมัครนายกอบจ.จากทีมพลังพิษณุโลก และเป็นแชมป์เก่าอดีตนายกอบจ.พิษณุโลกสมัยที่ผ่านมา ได้เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ นำทีมผู้สมัครส.อบจ.พิษณุโลกทั้ง 30 เขตเลือกตั้ง ขอคะแนนเสียงชาวพิษณุโลก เพื่อกลับเข้าไปบริการงานอย่างต่อเนื่อง บรรยากาศการเปิดเวทีปราศรัยค่อนข้างคึกคัก มีชาวพิษณุโลกมาร่วมรับฟังประมาณ 1,500 คน โดยเฉพาะแฟนขับของนายมนต์ชัย ที่มามอบดอกไม้ให้กำลังใจจำนวนมาก

การเปิดปราศรัยของพลังพิษณุโลกวันนี้เป็นครั้งแรก ที่เป็นเวทีใหญ่ มีผู้สมัครส.จ.ในสังกัดพลังพิษณุโลกทั้ง 9 อำเภอมาร่วมแนะนำตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ การหาเสียงของนายมนต์ชัย จะออกเดินหาเสียงทุกอำเภอ ทั้งการพบปะประชาชนตามแหล่งชุมชน ตลาด รวมถึงการหาเสียงผ่านเฟซบุ๊ค วันนี้เริ่มต้นด้วยการปราศรัยของว่าที่ร้อยตรีอิทธิพล  บุปผะสิริ อดีตรองนายกอบจ.พิษณุโลก  ( อดีตนายอำเภอเมืองและนายอำเภอพรหมพิราม )

จากนั้น นายมนต์ชัย   วิวัฒน์ธนาฒย์ ผู้สมัครนายกอบจพิษณุโลก ได้ขึ้นเวทีปราศรัย ใช้เวลาประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง เริ่มต้นจากการแนะนำตนเอง พี่เริ่มต้นชีวิตเส้นทางการเมืองมาตลอด ตั้งแตเป็นกำนันตำบลสมอแขและเป็นอดีตส.ส. 2สมัย รวมถึงเป็นนายกอบจพิษณุโลกสมัยล่าสุด พร้อมทั้งแนะนำผลงานในการดำรงตำแหน่งนายกอบจ.ในห้วงเวลา 8 ปีที่ผ่านมา มีทั้งผลงานที่จับต้องได้ อาทิ การพัฒนาถนน กล้องวงจรปิด การพัฒนาแหล่งน้ำการขุดเจาะบ่อบาดาลการช่วยเหลือภัยแล้ง และผลงานที่อาจจะจับต้องไม่ได้ในเรื่องของการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการศึกษาที่หลายคนอาจจะยังมองไม่เห็นชัดเจนมากนัก รวมถึงได้ปราศรัยถึงแนวนโยบายในการจะเข้าไปดำเนินการพัฒนาอบจ.พิษณุโลกอย่างต่อเนื่องด้วยทีมงานผู้สมัครสจ.ที่พลังพิษณุโลกส่งครบทุกอำเภอใน 30 เขตเลือกตั้ง นโยบายในการพัฒนา จังหวัด 9 ข้อที่ได้หาเสียงกับประชาชน ที่จะทำให้คุณภาพชีวิตของประชาชนดีขึ้น

 

……………………………………………………………………………………..

แสดงความคิดเห็น