ชิมก๋วยเตี๋ยว 5 เซียน สูตรน้ำจิ้มโบราณร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนกลิ่นฝัน

ชิมก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนกลิ่นฝัน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ โล่ง ปลอดโปร่งสบายริมแม่น้ำน่าน ที่จอดรถกว้างขวาง เด็ดทุกเมนู ไม่ว่าจะสายหมู สายเนื้อ อร่อยไม่แพ้ใคร น้ำซุปแยกหม้อหมูเนื้อ คัดเนื้อเกรดเอตุ๋นนุ่มละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มโบราณรสเด็ด เพิ่มความจัดจ้านทุกเมนู
วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนกลิ่นฝัน ตั้งอยู่ 1/1 ม.10 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านนี้มีดีที่ก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปกลมกล่อมหมูเนื้อแยกหม้อต้ม มีให้เลือกทั้งหมู อย่างหมูตุ๋น หมูหมัก หมูสับ ลูกชิ้นหมู และหมูยอ สายเนื้อก็จะมีเนื้อน่อง เนื้อตุ๋น ผ้าขี้ริ้ว ม้าม ตับ เนื้อสด และลูกชิ้นเนื้อ ที่เด็ดคือทุกเมนูทางร้านจะเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด กลมกล่อม จะเลือกเทปรุงไปในชามก๋วยเตี๋ยว หรือจะจิ้มแยก ก็ตามที่ลูกค้าสะดวก
นางสาวสุทิศา โพธิ์งาม อายุ 37 ปี เจ้าของร้านบอกว่าร้านตรงนี้เปิดมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ตกแต่งร้านเป็นบรรยากาศแบบโปร่งๆ โล่งๆ เน้นธรรมชาติ กว้างขวางที่จอดรถสะดวกสบาย ยิ่งร้านอยู่ติดริมแม่น้ำน่านอากาศจะไม่ร้อน ลมพัดเย็นสบาย เมนูของทางร้านจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ให้เลือก น้ำซุปจัดว่าเด็ดไม่เหมือนใครแน่นอน จะทานก๋วยเตี๋ยวหมูหรือก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก็กลมกล่อม เมนูที่ขายดีเมนูหมูจะเป็นก๋วยเตี๋ยว 5 เซียน ที่รวมหมู ทั้งหมูตุ๋น หมูหมัก หมูสับ ลูกชิ้นหมู และหมูยอ ไว้ในชามเดียวกัน แต่ถ้าใครสายเนื้อ ก็ต้องเป็นเนื้อตุ๋น รวมเนื้อ หรือแม้แต่เนื้อลวกจิ้ม ก็อร่อยเด็ดเนื้อทุกชิ้นนุ่มละลายในปาก และทุกเมนูไม่ว่าจะเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว หรือลวกจิ้ม เราจะมีน้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรโบราณของครอบครัวแถมให้ทุกชาม ก็ตามแต่ลูกค้าว่าจะนำน้ำจิ้มเทราดปรุงในก๋วยเตี๋ยว/เกาเหลา หรือจะแยกจิ้มข้างนอกก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน
สำหรับใครที่สนใจอยากชิมเมนูก๋วยเตี๋ยว บ้านสวนกลิ่นฝันก็สามารถเดินทางมาได้ ร้านตั้งอยู่ใกล้เคียงวัดจันทร์ตะวันตก(เส้นริมแม่น้ำน่าน) ร้านเปิดทุกวันไม่มีวัดหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. ติดต่อสอบถามได้ทาง เพจ : ก๋วยเตี๋ยวกลิ่นฝัน หรือเบอร์โทรศัพท์ 085-8736263


/////////////////////////

แสดงความคิดเห็น